Chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19

Thứ ba - 09/06/2020 03:12
Chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19
Công  cuộc chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. nhà trường đã tổ chức phối hợp cùng với nhân dân trên địa bàn xã tổ chức phồng trống dịch bệnh đặc biệt là các em học sinh đến trường mỗi ngày.
                                                             Hình ảnh giửa tay và đo nhiệt độ cho các e học sinh đến trường
Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị , của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể,  nhưng cũng là trách nhiệm công dân của mỗi người. Công cuộc này cũng không đòi hỏi hay bắt buộc người dân phải làm quá nhiều việc, phải cống hiến, phải nỗ lực  mà thực tế chỉ là bằng những việc làm giản đơn thôi. Như việc phun phòng dịch bệnh ở trường, ở lớp dọn dẹp sân trường...không ra đường khi không thật cần thiết.
                                                                                  Hình ảnh dọn dẹp vệ sinh
Chúng ta làm những việc này trước hết là vì bản thân mỗi người nhưng cũng chính là việc làm thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, trách nhiệm đối với đất nước.